Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Vinpearl Đà Lạt – Biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Đà Lạt thành phố mang đậm trong mình bản sắc văn hóa Tây Nguyên đẹp như huyền thoại. Được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cũng như sự sáng tạo tuyệt vời của con người, chính vì vậy Đà Lạt là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà không nơi nào ở Việt Nam có thể sánh được.

Thành phố Đà Lạt là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong nước và nước ngoài, một thành phố nghỉ mát lâu đời ở nước ta.

Một Đà Lạt yên bình, trải nghiệm bốn mùa trong 1 ngày: Buổi sáng sớm là thời tiết của mùa Xuân, buổi trưa là mùa Hạ, buổi chiều là mùa Thu, và đêm là mùa Đông. Du lịch Đà Lạt không cần mùa, cần tháng. Đà Lạt lúc nào cũng đẹp, cũng mát dịu, cũng nên thơ…

Và đây là lý do tại sao Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup đã chọn Đà Lạt để xây dựng nên một hệ thống Vinpearl khai thác Du lịch.

Vinpearl Đà Lạt sắp ra mắt trong thời gian tới. Dự sẽ tô điểm thêm một thành phố mộng mơ, yên bình chút hiện đại với nhiều tiện ích khác,

DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ LẠT NHẬN BÁO GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN – 0982.65.66.98

Lựa chọn điểm đến Đà Lạt để đầu tư chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất đối với các nhà đầu tư.

Tổng quan về Vinpearl Đà Lạt:

Dự án Vinpearl Đà Lạt có tổng diện tích là 251,7 ha do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư với mức đầu tư lên đến 1230 tỷ đồng. Vị trí quy hoạch nằm ngay ơ phía Đông Nam Hồ Tuyền Lâm trên địa phận phường 4, thành phố Đà Lạt.

Dự án sẽ được xây dựng khu vui chơi cảm giác mạnh, khu thể thao: Sân golf mini, sân trượt cỏ….

Công viên của muôn loài hoa: nằm tại phần phần những triền dốc được bao bọc 3 phía của khu thể thao, vui chơi cảm giác mạnh được tròng xen kẽ những loại hoa đủ màu sắc, chủng loại của Đà Lạt. Ngoài ra, đây sẽ là một khu vực tạo tạo cho khu vui chơi giải trí và những khu vực xung quanh.
Resort, khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao: Toàn bộ những tổ hợp này sẽ được xây dựng với quy mô nhỏ, phân tán theo từng dạng địa hình, thấp tầng. Bên cạnh đó, những công trình này còn đuuợc xây dựng với quy mô bán kiên cố với những vật liệu hoàn toàn từ tự nhiên.

Vinpearl Đà Lạt nằm ở vị trí nào?

Vinpearl Đà Lạt tọa lạc tại ngay tại Hồ Tuyền Lâm, một hồ nước ngọt có diện tích 320ha rộng nhất tại Đà Lạt. Hồ nước nằm tại núi Phụng Hoàng, được đánh giá là khu phức hợp sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên, dịch vụ phong phú đa dạng.

Tại Hồ Tuyền Lâm sở hữu nhiều ốc đảo nhỏ và bao bọc trong rừng thông. Điểm đặc biệt là mặt nước hồ luôn trong biếc quanh năm, rất hiếm khi có sóng lớn. Toàn bộ đã được hòa quyện cùng với nhau tạo ra một bức tranh thiên bình, yên tĩnh.

Website: http://www.vinpearl-dalat.co/

Tags: , ,

BÌNH LUẬN

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP