Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Vị trí chung cư Eco dream nằm ở đâu?

Dự án chung cư Eco dream với quy mô 02 toà căn hộ mỗi toà cao 27 tầng có chung 3 tầng hầm toạ lạc tại lô đất TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang, cách trục đường Nguyễn xiển khoảng 60m. Dự án tiếp giáp với khu dân cư Tân Triều, thuộc địa phận quận Thanh Xuân, Hà nội. Dự án hiện đã triển khai xong 3 tầng hầm và chuẩn bị lên cốt 0.0 và chào bán ra thị trường vào cuối tháng 10/2017 tới đây. Mức giá dự kiến từ 27 đến 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. 

Tiềm năng phát triển của dự án Eco dream trong tương lai gần

Tiềm năng phát triển của dự án Eco dream trong tương lai gần

Eco dream nằm tại lô đất thuộc địa phận quận Thanh Xuân nên được nâng giá trị hơn cả so với các dự án lân cận như Housinco Grand Tower, Eco green city… Với tầm view đẹp mắt, Eco dream nguyễn xiển được bao quanh bởi các hồ, công viên và các siêu dự án như The manor central park. Có thể nói, vị trí chung cư Eco dream được đánh giá là đắc địa nhất khu đô thị Tây nam Kim Giang.

Từ Eco dream, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các ngả trung tâm thành phố thông qua tuyến giao lộ đường Nguyễn xiển (đường vành đai 3 trên cao), thuận tiện bắt xe di chuyển về các tỉnh thành như: Hải phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Yên Bái… Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển với tuyến đường dân cư có sẵn bên trong Tân Triều thông ra ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến…

Nhiều khách hàng luôn lo lắng về vấn đề đi học cho con trẻ khi tìm hiểu dự án, lựa chọn Eco dream nguyễn xiển bạn đã bớt đi rất nhiều gánh nặng về việc học hành cho con khi dự án gần cận với hàng loạt các trường học từ mầm non, tiểu học tới trung học và đại học. Hệ thống trường học dày đặc xung quanh khu vực là một điểm cộng lớn cho dự án và hầu hết đều là các trường điểm của thành phố. Sở hữu căn hộ tại Eco dream, khách hàng dễ dàng đăng ký hộ khẩu quận Thanh Xuân để con em có thể đi học đúng tuyến với chi phí tốt nhất.

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ tính đến năm 2020, cư dân tại chung cu Eco dream có thể kỳ vọng vào một tương lai phát triển vượt bậc hơn nữa khi các dự án lân cận được hoàn thành. Hiện, cơ sở hạ tầng tại khu vực cũng đã được thành phố chú trọng đầu tư. Vừa qua, con đường Chu Văn An nối từ Nguyễn xiển tới Xa La rộng 58m cũng đã được đầu tư với kinh phí 1000 tỷ đồng, hiện sắp khánh thành và đi vào hoạt động. Chưa kể, việc triển khai công viên Chu Văn An chỉ cách dự án khoảng 500m cũng đang gấp rút tiến hành. Khi công viên này đi vào hoạt động, giá trị đất đại xung quanh khu vực sẽ có sự thay đổi lớn và cũng là tin đáng mừng cho các cư dân sở hữu căn hộ tại Eco dream trong tương lai gần.

Mọi thông tin về dự án tham khảo tại website: http://www.chungcuecodream.info/

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP