Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Thông tin về chủ đầu tư dự án Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng HDMon Holdings hiện đang được triển khai và xây dựng một cách mạnh mẽ, nhanh chóng bởi các đơn vị đối tác có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ có Mon Central mà công ty còn có cổ phần và là chủ cở hữu của chuỗi khách san lớn tại Hà Nội như Oasis, Galaxy và một số nhà máy lắp ráp ô tô tại miền Trung….

Thành lập và phát triển

Được thành lập năm 1997, HD MON HOLDINGS luôn tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công, xây dựng nhiều công trình trọng điểm và đầu tư nhiều khu đô thị hiện đại.

HD MON HOLDINGS

Lĩnh vực hoạt động

Ngoài việc đầu tư, kinh doanh bất động sản, HDMon Holdings còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính, khách sạn, du lịch, đầu tư khu vui chơi,nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng tôi luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, những nhân tố mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Tổ chức & tài chính

Cùng với tiềm lực về tài chính, mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm và lực lượng cán bộ nhân viên giỏi, chúng tôi tự tin sẽ tạo lập được những khu đô thị hiện đại, những sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất.

Chủ trương HD Mon Holdings

HDMON HOLDINGS luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính.

Đặc biệt, chắc chắn khách hàng có nhu cầu đi mua nhà tại Hà Nội không thể không biết đến chung cư Mon City do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư. Dự án này đã ghi nhận năng lực cũng như sự tin cậy của chủ đầu tư. Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ cũng được dự đoán là ” tiêu điểm” mới tạo nên sự thành công vang dội của HDMon Holdings, xứng đáng với kì vọng của người mua nhà. Chung cư Hải Đăng Mon Central nằm trên mặt đường Láng Hạ, với tổng diện tích khu đất là 3183 m2, trong đó diện tích xây dựng là 1553 m2. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Mon Central đang là dự án có quy mô lớn nhất khu vực Ba Đình với cơ cấu lên đến 176 căn hộ chung cư cao cấp.

Với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng, dự án HD Mon Central do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư quy tụ nhiều tên tuổi các đối tác lớn trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn giám sát, thiết kế …. Nổi bật nhất là AEDAS (Hồng Kông) – một trong 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC, Công ty TNHH tư vấn Đại Học Xây Dựng – CCU, Tổng công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

Không chỉ tiến hành đầu tư xây dựng tại Hà Nội, Công ty cũng đang triển khai nhiều dự án lớn trên toàn quốc, đặc biệt là tại Quảng Ninh với dự án Khu đô thị mới hiện đại phía đông Hòn Cặp Bè – Hạ Long Plaza, Quần thể sân Golf, khách sạn 5 sao… Là ” ông lớn” của các dự án lớn, chắc chắn Hải Đăng Mon Central sẽ là một tiêu điểm quan trọng trong lộ trình trở thành một nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng.

Xem thêm:

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP