Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Lý do bạn nên chọn Xuân Mai Complex cho tổ ấm gia đình

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Xuất phát từ ý tưởng trên, chủ đầu tư đã sử dụng gần 8.000m2 trong tổng quỹ đất xây dựng để thiết kế không gian Xuân Mai Complex thành biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, vườn nhiệt đới, thiên đường nghỉ dưỡng, hồ bơi và trục công viên như một hòn đảo xanh đầy nhựa sống!

Khi thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất, Xuân Mai Complex chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Thang máy tốc độ cao

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, Chủ đầu tư trang bị hệ thống thang máy thông minh, chống cháy, an toàn và tốc độ cao. Mỗi toà có 4 thang máy (gồm 1 thang chở hàng và 3 thang sinh hoạt). Cam kết kiểm định nghiêm ngặt, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, đảm bảo vận hành tốt và an toàn nhất.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với chi phí thấp

Chủ đầu tư đồng hành với khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau bán hàng. Chính vì thế, cư dân sống ở các dự án của Xuân mai Complex Dương nội luôn yên tâm với việc vận hành, quản lý toà nhà đảm bảo chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, với chi phí dịch vụ cực thấp.

Khu vui chơi trẻ em tại Xuân Mai Complex

Khu vui chơi trẻ em tại Xuân Mai Complex

Công nghệ xây dựng tiên tiến

Được áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực và tấm tường Acotec (Công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới), giúp các căn hộ bền, chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống rung lắc… gấp 3 lần so với công nghệ xây dựng thường.

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP