Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Khảo sát ý kiến nhà đầu tư về dự án Vinpearl Đà lạt

Vinpearl Đà lạt có thể xem là dự án nghỉ dưỡng hot nhất trong năm 2017 khi thông tin về dự án này có thể sẽ ra mắt trong năm nay. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup và quản lý bởi Vinpearl với quy mô 251,7ha toạ lạc tại khu vực hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng. Được nhận định là một dự án với cơ hội sinh lời cao, nhà đầu tư trên thị trường hiện đã và đang rất sốt sắng tìm hiểu thông tin về dự án này. Hãy cùng chúng tôi khảo sát qua một số khách hàng để biết mức độ hot của dự án:

Mô hình khu vui chơi giải trí dự kiến tại Vinpearl Đà Lạt

Mô hình khu vui chơi giải trí dự kiến tại Vinpearl Đà Lạt

Chị Hoài sống tại Hà nội, một khách hàng đã sở hữu căn biệt thự biển tại dự án Vinpearl Nha Trang khi được chúng tôi thông tin về dự án Vinpearl Đà lạt đã rất háo hức và quan tâm đến dự án. Sau khi nghe qua về quy mô và thiết kế của dự án cùng với tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn từ dự án chị đã không chần chừ mà chia sẻ luôn mong muốn được sở hữu một căn biệt thự trên núi mang thương hiệu Vinpearl tại thành phố du lịch được ưa thích nhất trên cả nước.

Anh Nam một khách hàng tại TP HCM cũng đã sở hữu một căn villas tại dự án Vinpearl Nam Hội An khá quan tâm tới dự án Vinpearl Đà lạt khi được chúng tôi chia sẻ về dự án. Anh cho biết, việc sở hữu thêm một căn biệt thự nữa không chỉ để tích trữ tài sản trong tương lai mà giống như các dự án Vinpearl mà anh đã mua, lợi ích cam kết mà chủ đầu tư đưa ra rất đảm bảo, đó còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn mà anh mong muốn đầu tư vào. Anh cho biết, ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm của tập đoàn Vingroup đang được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ những tiện ích giải trí và dịch vụ đi kèm. Do đó, đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà lạt sẽ là cơ hội sinh lời hấp dẫn bởi lượng khách du lịch đến với Đà lạt mỗi năm là rất lớn, chưa kể tới việc các dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại đây còn khá hiếm hoi.

Dự án Vinpearl Đà lạt là sản phẩm đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại phân khúc biệt thự sinh thái núi rừng. Sở hữu địa hình đa dạng xung quanh dự án như núi đồi, sông suối, Vinpearl Đà lạt sẽ tạo nên một sự khác biệt nhất trong các sản phẩm nghỉ dưỡng mà tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng từ trước tới giờ. Hiện tại, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại dự án đã gần như hoàn tất. Kèm với đó, với quy mô 251,7ha, Vinpearl Đà Lạt sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng, khu phức hợp 5 sao có quy mô lớn nhất tại thành phố Đà lạt.

Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật một cách sớm nhất, thông tin chi tiết về dự án cũng như đợt mở bán đầu tiên hiện vẫn còn trong dự kiến. 

Website dự án Vinpearl Đà lạt: http://www.vinpearl-dalat.co/

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP