Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Giới thiệu chủ đầu tư dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư Chung cư The Legend – Công ty Đại Việt Trí Tuệ được thành lập từ năm 1993, với hơn 20 năm kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị ngành nước và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty và dự án trong nước. Một số dự án điển hình như: khách sạn Daewoo, Sheraton, Nikko, Melia Hà nội, Keangnam Landmark 72,…

Đại Việt Trí Tuệ cũng là nhà sáng lập và sản xuất bia tươi Legend Beear – một thương hiệu beer được đông đảo thực khách nhà hàng yêu thích khi nhắc tới bia tươi Đức truyền thống.

Chung cư The Legend – Dự án chung cư cao cấp tại số 109 đường Nguyễn Tuân đánh dấu bước đột phá khi gia nhập thị trường đầu tư – kinh doanh bất động sản của công ty Đại Việt Trí Tuệ. Dự án được chúng tôi quan tâm chăm lo từ những chi tiết nhỏ nhất, chọn lọc những sản phẩm giàu giá trị văn hoá đưa vào sử dụng hiệu quả để tạo nên tiêu chuẩn sống hiện đại cho cư dân.

The Legend Luôn chú trọng đến từng đường nét trong các thiết kế, lựa chọn những vật liệu tốt nhất, phù hợp với dự án, chúng tôi cũng cam kết về chất lượng quản lý vận hành, an ninh, an toàn cao nhất cho toà nhà. Tổng hoà những giá trị nêu trên đã làm nên một dự án căn hộ cao cấp có môi trường đáng sống và đáng đầu tư mà khách hàng hiện đại hướng tới.

Chủ đầu tư chung cư The Legend

Chủ đầu tư chung cư The Legend

Các lĩnh vực mà Đại Việt đang hướng tới:

Kinh doanh thương mại:

Công ty Đại Việt Brains – chủ đầu tư chung cư The Legend Nguyễn Tuân là đại diện phân phối những mặt hàng cao cấp, đặc biệt là các thiết bị ngành nước được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý, Trung Quốc… Hiện nay công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền có uy tín trên thị trường Việt Namvề các thiết bị ngành nước của các hãng có thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến như:

  • Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp mang nhãn hiệu WILO – Sản xuất tại Hàn Quốc.
  • Máy bơm nước dân dụng VENZ – Sản xuất tại Thái Lan.
  • Van, vòi và đồng hồ nước mang nhãn hiệu SANWA – RAMBO – ASAHI – Sản xuất tại Thái Lan.
  • Thiết bị lọc nước JUDO, Sen vòi Lavabo GROHE, Máy phun bắn cao áp mang nhãn hiệu KRANZLE – Sản xuất tại CHLB Đức.
  • Bình tắm nóng lạnh dùng Gas mang nhãn hiệu MARUMA…

Kinh doanh nhà hàng:

Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập hệ thống nhà hàng nấu bia tươi Đức mang thương hiệu Legend beer. Đây là thương hiệu nhà hàng beer nổi tiếng tại Hà Nội và không chỉ được các khách hàng trên cả nước mà còn được nhiều khách nước ngoài biết tới.

Đầu tư kinh doanh Bất động sản:

  • Công ty Đang phát triển dự án tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ tại 109 Nguyễn Tuân – Chung cư The Legend. Với diện tích khoảng 6.000 m2 hai mặt đường là một địa điểm đẹp cách Trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1.000 m.
  • Tổ hợp văn phòng và căn hộ để ở Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân hứa hẹn sẽ mang lại thương hiệu và tên tuổi cho Đại Việt trên thị trường bất động sản.

Đầu tư tài chính:

  • Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đại Việt
  • Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đại Việt. Hiệnt ại Công ty đã và đang triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất máy bơm nước gia dụng tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc trên diện tích 45.000 m2.

Hiện tại, bảng giá căn tầng dự án chung cu The Legend đã có, quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham quan dự án vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 098.295.8838 – 0936.319.158

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP