Ưu đãi thị trường tháng 9/2016

Chung cư 231 Nguyễn Trãi – Chủ đầu tư Hoành Sơn

Vừa qua, trên thị trường bất động sản rộ lên thông tin về dự án chung cư 231 Nguyễn Trãi khi mảnh đất vàng quận Thanh Xuân được thâu tóm bởi một đơn vị tư nhân. Theo tìm hiểu được biết doanh nghiệp này là công ty Hoành Sơn, một đơn vị khá kín tiếng trên thị trường miền Bắc. Tuy nhiên, Hoành Sơn là một cái tên khá nổi tiếng với một loạt các dự án công nghiệp tại miền Trung.

Chung cư 231 Nguyễn Trãi trước đây là địa phận công ty Cao su sao vàng

Chung cư 231 Nguyễn Trãi trước đây là địa phận công ty Cao su sao vàng

Từ một doanh nghiệp tư nhân chỉ với 10 nhân viên, doanh thu vài trăm triệu đồng mỗi năm, nhưng nay Hoàng Sơn đã trở thành một doanh nghiệp lớn kinh doanh đa lĩnh vực, với 4 công ty con, hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, vận tải, khoáng sản, xây dựng và đầu tư dự án khu vực miền Trung và Lào.

Nếu tính trung bình, hàng năm Hoành Sơn tiêu thụ khoảng 200 ngàn tấn phân bón, 300 ngàn tấn xi măng, chế biến than ở Lào khoảng 200 ngàn tấn và khai thác khoảng 1 triệu tấn than đá…cung cấp cho các nhà máy ở Việt Nam.

SRC đề nghị lựa chọn CTCP Tập đoàn Hoành Sơn là đối tác ký hợp đồng đầu tư vì đây là đối tác trả giá cao nhất (435 tỷ đồng) và là một nhà đầu tư đã và đang tham gia nhiều dự án lớn tại Hà Nội.

2 bên thỏa thuận góp vốn thành lập Công ty TNHH Sao Vàng- Hoành Sơn với số vốn điều lệ 100 tỷ đồng (trong đó SRC góp 26%, Hoành Sơn 74%) để đầu tư phát triển khu hỗn hợp, bao gồm TTTM- Dịch vụ- Văn phòng- Căn hộ cao cấp để bán và cho thuê tại 231 Nguyễn Trãi.

Vị trí dự án tại số 231 đường Nguyễn Trãi

Tên dự án và các đối tác phát triển dự án vẫn đang trong thời gian nghiên cứu. Chung cư 231 Nguyễn Trãi được xem là siêu dự án quận Thanh Xuân và dự kiến sẽ gây bão thị trường bất động sản thời gian tới đây.

Vị trí chung cư 231 Nguyễn Trãi

Vị trí chung cư 231 Nguyễn Trãi

 

Dự án 231 Nguyễn Trãi hay còn gọi là dự án cao su sao vàng sẽ khởi công trong thời gian sớm nhất, dự kiến chào bán ra thị trường vào cuối năm 2016. Ngoài các tiện ích xung quanh dự án như gần cận các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… hệ thống tiện ích đa dạng tại dự án 231 Nguyễn Trãi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân tại đây.

Siêu dự án tại mảnh đất Cao su sao vàng

Được thi công bởi nhà thầu uy tín, dự án 231 Nguyễn Trãi nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Các loại diện tích căn hộ đang dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Tags: ,

BÌNH LUẬN

Thitruongdatviet.com - Kênh thông tin bất động sản số 1 Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán chung cư, liền kề biệt thự, ...

TOP