Chung cư Goldmark - 136 Hồ Tùng Mậu Tổng quan sdasd

Danh mục Dự án

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
098.295.8838
Xuân Hảo yahoo
Xuân Hoài yahoo

Chung cư Imperial Plaza "Tối ưu giá trị cuộc sống"

Lối sống đô thị hoá hiện nay đẩy chất lượng cuộc sống ngày một cao lên. Nhu cầu mua nhà chung cư là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Một mặt, nó không chỉ đáp ứng được nguồn tài chính eo hẹp của giới trẻ mà mặt khác lối sống văn minh đi kèm các tiện nghi nhằm nâng cao giá trị cuộc sống là yếu tố không thể phủ nhận.

Theo đó, không chỉ các tập đoàn lớn mà hầu như các đơn vị phát triển nhà ở hiện nay đều chú trọng hơn trong việc mang lại sự tiện nghi cho khách hàng bằng cách tiện ích vượt trội.

 

Imperial Plaza - Ngay từ cái tên của dự án đã bật lên thông điệp của chủ đầu tư muốn gửi gắm tới khách hàng khi kiến tạo nên một đế chế hoàng tộc cho những cư dân đẳng cấp.

 

Với Slogan chủ đầu tư gửi gắm tới khách hàng: “Tối ưu giá trị sống”; tổ hợp chung cư Imperial Plaza cam kết mang lại cho bạn đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất: 

  • Bể bơi trong nhà
  • Phòng tập gym hiện đại
  • Khu siêu thị tiện ích
  • Khu mua sắm, trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi trẻ em rộng rãi
  • Bar & Coffee Shops
  • Nhà hàng với các thương hiệu nổi tiếng
  • Khu văn phòng
  • Ngân hàng

Hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ….  

 

Hàng loạt hoạt động giải lao, thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu vui chơi dành cho bé, các phòng tập Spa, Gym được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các toà. Chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ mang lại tiện ích tối ưu cho gia đình bạn.

 

Khu tập gym hiện đại chung cư Imperial Plaza

 

Khu tập gym hiện đại chung cư Imperial Plaza

 

Môi trường “ xanh” với công viên trung tâm nơi mệnh danh là trái tim của cộng đồng, hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những khoảng không gian mở như suối nước, hòn non bộ, ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân.  

Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu đô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

 

Tiện ích Chung cư Imperial Plaza

 

Khu vườn treo chung cư Imperial Plaza

 

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng. Đây cũng là xu hướng mới, đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

 

Chung cu Imperial Plaza 360 Giai Phong đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phong cách sống hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống camera gắn điện thoại tại cửa ra vào, đường truyền ADSL tốc độ cao và điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng.

 

Hệ thống báo cháy và quản lý tòa nhà hết sức tinh vi bảo đảm bạn luôn được an toàn, khu đỗ xe không còn là vấn đề trở ngại, với mô hình để xe trên cao, an toàn cho công tác phòng cháy, chữa cháy.

 

Với 100 căn hộ đợt đầu tiên ra hàng sẽ tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản thời gian tới. Quý khách hàng đã có thể đặt mua căn hộ ngay hôm nay!

 

Chủ đầu tư chung cư imperial plaza

 

Trưởng phòng kinh doanh: 098.295.8838

Phụ trách dự án:                  0936.319.158

 

Xem thêm:

 

>> Tổng quan chung cư Imperial Plaza

>> Nhà thầu thi công chung cư Imperial Plaza

>> Imperial Plaza 360 Giải Phóng mở bán đợt đầu

 
Tin cũ hơn